Tin chuyên ngành

  • Sự đổi mới trong vải làm khẩu trang kháng khuẩn SARS-CoV-2

    Các nhà nghiên cứu từ đại học Freie Berlin tại Viện động vật và vệ sinh môi trường cùng Viện công nghệ Dệt may Textiltechnik (ITA) của đại học RWTH Aachen đang hợp tác trong lĩnh vực về các thiết bị bảo hộ cá nhân thay thế. Thử nghiệm được thực hiện trong bối cảnh Dự án Y tế EIT Virusshield đang nhận được sự hỗ trợ từ liên minh Châu Âu. Với mục tiêu nhằm khám phá ra các chất liệu lọc mới có thể thay thế cho khẩu trang trong điều kiện cung cấp chặt chẽ và sự mất cân bằng trong chuỗi cung ứng toàn cầu trên lĩnh vực đồ bảo hộ cá nhân.

  • Ngành dệt may mất khoảng 50% đơn đặt hàng

    Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) ước tính, ngành dệt may có thể mất tới 50% đơn đặt hàng trong tháng 5 vừa qua. Bên cạnh đó, sự phục hồi của nguồn cung trong bối cảnh nhu cầu giảm có thể khiến giá sản phẩm dệt may trên toàn thế giới giảm 20%.

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 1172

Tổng số lượt truy cập: 10,860,210

Sự kiện sắp diễn ra

  • CHƯƠNG TRÌNH “VỀ NGUỒN” – HÀNH TRÌNH TRI ÂN TẠI CÔN ĐẢO

    Kính gửi: Qúy Doanh nghiệp. Côn Đảo – mảnh đất thiêng gắn liền với lịch sử oai hùng và những hy sinh thầm lặng vì độc lập, tự do của dân tộc. Hành trình “Về Nguồn” không chỉ là chuyến đi, mà còn là dịp để mỗi người trong chúng ta lắng lại, tưởng nhớ và biết ơn những thế hệ đi trước. 🗓

    30/05/2025

  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT VÀ MAY - THIẾT BI NGUYÊN PHỤ LIỆU VẢI NĂM 2025

    Ngày 9/4, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt & may, thiết bị, nguyên phụ liệu & vải (SaigonTex - SaigonFabric) đã khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu 35 năm đổi mới và phát triển . Triển lãm không chỉ là dịp để giới thiệu những thành tựu ngành dệt may Việt Nam từ nguyên phụ liệu, máy móc thiết bị đến thành phẩm, mà còn là nơi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm bạn hàng, đối tác kinh doanh.

    09/04/2025

  • HỌP MẶT HỘI VIÊN ĐẦU NĂM ẤT TỴ

    Thân mời các Anh/ Chị tham dự buổi Họp mặt Hội viên đầu năm với nhiều thông tin hữu ích , cơ hội kết nối giao thương cùng các thành viên Agtek. Ban TT Hội rất mong được đón tiếp Quý Anh/Chị tham dự đông đủ. Trân trọng kính mời.

    02/04/2025

Đăng ký tham gia

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN AGTEK - MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI - PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA BẠN - GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGÀNH DỆT MAY VIỆT NAM BỀN VỮNG 
“AGTEK – Kết Nối Doanh Nghiệp Dệt May, Thời Trang Vì Một Tương Lai Bền Vững”
 
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp,
 

Hiệp hội Dệt May Thời Trang TP.HCM (AGTEK), tiền thân là Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM, với hơn 30 năm hình thành và phát triển, luôn tự hào là cầu nối vững chắc giữa cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan quản lý, góp phần thúc đẩy ngành dệt may – thời trang ngày càng phát triển.
Với sứ mệnh đồng hành, hỗ trợ và nâng tầm giá trị cho các doanh nghiệp, Hiệp Hội Dệt May Thời Trang Tp. HCM (AGTEK) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực: dệt may, thời trang, nguyên phụ liệu, thiết bị – công nghệ ngành dệt may cùng gia nhập mái nhà chung AGTEK.
Chúng tôi tin rằng sự tham gia của Quý Doanh nghiệp sẽ góp phần làm nên một cộng đồng doanh nghiệp đoàn kết, sáng tạo và phát triển bền vững.
Khi trở thành hội viên AGTEK, Quý Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực, từ việc kết nối cộng đồng doanh nghiệp, mở rộng cơ hội hợp tác, giao lưu chia sẻ cùng các doanh nghiệp trong ngành.
 
Trân trọng,
Hiệp hội Dệt May Thời Trang TP.HCM (AGTEK)
  • Address: Phòng 8 - Lầu 15 - 285 Cach Mạng Tháng Tám, p.12, Quận 10, TP.HCM 
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/