Tin chuyên ngành

 • Nettelo bắt giữ cơ thể người ở dạng 3D trên điện thoại và máy tính bảng

  Nettelo là nền tảng di động giúp người sử dụng bắt giữ, xem xét, phân tích và chia sẻ cơ thể người và số đo toàn cơ thể người ở dạng 3D trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Các công nghệ 3D được kết hợp với di động và tính toán đám mây sẽ mang những đổi mới có tính đột phá và kỹ thuật số tới ngành may mặc.

 • 3DLook giới thiệu thế hệ má quét cơ thể 3D mới cho các nhà bán lẻ

  3DLook, công ty tiên phong về công nghệ đo quét cơ thể cho ngành may mặc đã giới thiệu thế hệ máy 3D được cải tiến rất nhiều, gọi là SAIA 3D V2.0, cho các nhà bán lẻ để cạnh tranh với Amazon. V2.0 sẽ giúp các nhãn hàng và các nhà bán lẻ online tăng cường trải nghiệm shopping cho khách hàng của họ, giải quyết vấn đề độ vừa vặn và cỡ số, tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng, và giảm tỷ lệ hàng hóa bị trả lại.

 • Xuất khẩu sang Trung Quốc tăng mạnh

  Dẫn nguồn số liệu thống kê từ Tổng cục Hải quan, Trung tâm thông tin Công nghiệp và Thương mại, Bộ Công Thương cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2018, Trung Quốc là một trong 3 thị trường XK hàng hóa của Việt Nam có tốc độ tăng mạnh nhất chỉ đứng sau thị trường Ấn Độ (tăng 88,6%).

 • Đón đầu cơ hội từ CPTPP

  Với các điều khoản cam kết của Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), dệt may, thủy sản, logistic là những nhóm ngành được hưởng lợi nhiều nhất. Nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng chuẩn bị các yếu tố để đón nhận đơn hàng mới từ CPTPP.

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 78

Tổng số lượt truy cập: 60,482

Sự kiện sắp diễn ra

Đăng ký tham gia

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

 • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
 • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
 • Website: http://agtek.org.vn/