HOẠT ĐỘNG HỘI - HỘI VIÊN

Lễ khởi công xây dựng cầu tại Xã Bình Thành - Huyện Giồng Trôm - Tỉnh Bến tre

Thực hiện chương trình an sinh xã hội , nhằm giúp cho đồng bào vùng đồng bằng sông Cửu Long thuận tiện trong việc giao thương, các cháu đến trường an toàn ... Được sự ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp trong Hội. Sáng ngày 21/7/2019 Ban TT Hội cùng đại diện doanh nghiệp đã đến tham dự " Lễ khởi công xây dựng cầu tại Xã Bình Thành - Huyện Giồng Trôm - Tỉnh Bến tre "

Xem thêm >

Chủ động tìm đối tác xuất khẩu

Trong 6 tháng đầu năm nay chúng tôi mới xuất khẩu đạt khoảng 48% kế hoạch năm 2019 (kế hoạch xuất khẩu 170 triệu USD) và tỷ trọng xuất khẩu qua EU chiếm khoảng 10%.

Xem thêm >

Top 50 2019: Công ty Cổ phần Dệt may - Đầu Tư - Thương mại Thành Công

Năm 2019, TCM sẽ tập trung tìm kiếm thông tin về thị trường, nắm bắt cơ hội từ các FTA phát triển khách hàng từ những thị trường mới tiềm năng khác.

Xem thêm >

HỘI DỆT MAY THÊU ĐAN TP.HCM CÙNG TẬP ĐOÀN VINATEX THAM DỰ “THẾ VẬN HỘI” NGÀNH DỆT MAY LỚN NHẤT THẾ GIỚI - HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ITMA BARCELONA - TÂY BAN NHA 2019

Hội chợ Triển lãm ITMA Barcelona - Tây Ban Nha 2019 được công nhận là “Thế Vận Hội” của những nhà sản xuất và kinh doanh ngành Dệt may toàn cầu. Được tổ chức định kỳ 4 năm 1 lần, ITMA thực sự đã trở thành sân chơi uy tín và lớn nhất thế giới chuyên ngành Dệt may và là sự kiện được mong đợi nhất trong năm của các doanh nghiệp dệt may trên toàn thế giới.

Xem thêm >

Life in motion show 2019 và hành trình thời trang xanh

Đích đến của hành trình thời trang "xanh" trở nên gần hơn khi các nhà kinh doanh, nhà sản xuất và người tiêu dùng nhận ra việc bảo vệ môi trường xanh là việc làm cấp thiết, đặc biệt đối với ngành công nghiệp thời trang.

Xem thêm >

Belluni đưa chất liệu thiên nhiên vào thời trang cao cấp

Vải sợi sen được ứng dụng trong nhiều sản phẩm thời trang dành cho nam giới, tạo cảm giác thoáng mát, có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm >

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 254

Tổng số lượt truy cập: 284,582

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/