HOẠT ĐỘNG HỘI - HỘI VIÊN

Hội DMTĐ Tp. HCM tiếp Đại diện tập đoàn Alibaba

Sáng nay, tại Vp. Hội đã có buổi làm việc cùng đại diện Tập đoàn Alibaba và Cục công tác phía Nam Bộ công thương . Đoàn đã giới thiệu cổng thương mại điện tử cung cấp dịch vụ bán hàng đến người tiêu dùng , các dịch vụ thanh toán .... Đoàn cũng có lời mời cùng Hội trong việc hợp tác, chia sẻ thông tin , hỗ trợ doanh nghiệp trong Hội .

Xem thêm >

Hiệp Hội Doanh nghiệp Tp. HCM đến thăm và chúc tết Hội DMTĐ Tp.HCM

Sáng ngày 20/02/2019. Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp T.phố đã đến thăm và chúc tết Hội DMTĐ TP.HCM. Đoàn đã lắng nghe và ghi nhận ý kiến của Hội trong việc phát triển kết nối hội viên , kế hoạch chương trình hoạt động Hội năm 2019.

Xem thêm >

Công ty CP May QT Thắng Lợi đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Tối ngày 20/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Đáng chú ý, các doanh nghiệp đạt chứng nhận không chỉ chinh phục tốt thị trường nội địa mà còn giúp thương hiệu Việt vươn xa.

Xem thêm >

Thăm chúc mừng năm mới tại Công ty X 28

Nhân dịp đầu xuân năm mới đại diện Lãnh đạo Hội đã đến thăm và chúc mừng đầu xuân tại Tổng công ty X 28.

Xem thêm >

“ HÙNG XƯƠNG ĐẠT CHỨNG NHẬN BLUESIGN “

Đất nước Việt Nam đang bước vào thời kì hội nhập và phát triển. Hàng hóa sản xuất tại Việt Nam xâm nhập vào thị trường thế giới ngày một mạnh mẽ. Trong đó, ngành dệt may đã có những bước chuyển biến rõ rệt trong xuất khẩu ….và thật tự hào khi những sản phẩm ấy có sự đóng góp của các sản phẩm hóa chất Công Ty Hùng Xương,… tạo nên thương hiệu “Made in Viet Nam & quot;.

Xem thêm >

Hội DMTĐ Tp. Tổ chức đoàn doanh nghiệp tham quan, giao lưu tại Công ty CP May Sài Gòn 3

Nằm trong chương trình định kỳ tham quan thực tế , chia sẻ kinh nghiệm của ngành tại các đơn vị thành viên. Ngày 27/12/2018 Hội đã tổ chức buổi giao lưu , kết nối tại Công ty CP May Sài gòn 3.

Xem thêm >

4 Doanh nghiệp Hội viên đạt “Sản phẩm công nghiệp tiêu biểu 2018”

Chiều 27-12, Sở Công Thương TPHCM đã công bố các sản phẩm công nghiệp và công công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu của thành phố năm 2018. Tổng cộng có 56 sản phẩm của 36 doanh nghiệp đạt các tiêu chí là sản phẩm công nghiệp tiêu biểu năm nay.

Xem thêm >

May Bình Minh chính thức lên sàn UPCoM

Công ty CP May Bình Minh vừa đưa hơn 5,29 triệu cổ phiếu với tổng giá trị đăng ký giao dịch đạt 52,92 tỉ đồng chính thức lên sàn UPCoM.

Xem thêm >

TỔNG CÔNG TY 28 LẦN THỨ 5 ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Trải qua ba vòng kiểm tra, xét duyệt các thương hiệu uy tín được xướng danh trao giải gồm Top 200, Top 100 và Top 10.

Xem thêm >

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 836

Tổng số lượt truy cập: 142,668

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/