Thư mời tham gia đoàn tham dự Hội chợ Thiết Bị NPL Dệt May kết hợp tham quan Myanmar từ ngày 4-7/12/2018

Kính gửi:        Ban Lãnh Đạo Quý Doanh Nghiệp Dệt May

           

V/v:            Thư mời tham gia đoàn tham dự Hội chợ Thiết Bị NPL Dệt May kết hợp tham quan  Myanmar từ  ngày 4-7/12/2018

                                               

            Nằm trong chương trình tìm hiểu thị trường dệt may khu vực ASEAN năm 2018 và là cơ hội cho các doanh nghiệp của Việt Nam có thế mạnh về sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm dệt may quảng bá thương hiệu, kết nối và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hóa để đưa sản phẩm vào thị trường Myanmar và các nước khác trên thế giới.  Hội Dệt May Thêu Đan (DMTĐ) Tp.HCM dự kiến tổ chức đoàn DN dệt may tham dự Hội chợ Quốc Tế Công nghiệp Dệt May Myanmar kết hợp tham quan dành cho các Doanh nghiệp dệt may.

Thời gian : từ ngày 4- 7/12/2018

 Chương trình chi tiết vui lòng xem file đính kèm

Hội chợ Quốc Tế Công nghiệp Dệt May Myanmar do Công ty Chanchao và Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất May Mặc tại Myanmar ( MGMA) tổ chức tại Trung tâm triển lãm Myanmar Event Park at Mindama, Yangon, Myanmar.

MGMA với tư cách là Nhà đồng tổ chức triển lãm quốc tế "Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Dệt May Myanmar (MTG) 2018, đây là nơi giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp chuyên ngành Dệt may trong nước và ngoài lãnh thổ Myanmar, tìm kiếm đối tác, điều chỉnh kim ngạch thương mại giữa các quốc gia. MTG 2018 là một nền tảng kinh doanh lý tưởng cho các công ty công nghiệp xuất nhập khẩu và xuất khẩu thiết bị, tìm kiếm hợp tác, trao đổi ý tưởng, tìm kiếm đầu tư tiềm năng, học hỏi các xu hướng và công nghệ tiên tiến.

 Ngoài chương trình tham dự triển lãm, dự kiến đoàn do Hội dẫn đầu sẽ còn gặp gỡ với Lãnh đạo Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất May Mặc tại Myanmar ,  thăm và khảo sát thị trường cũng như tham quan một số địa danh du lịch nổi tiếng của Myanmar . Với nội dung chương trình trên, Hội DMTĐ Tp. đề nghị Quý Doanh nghiệp nhiệt tình tham gia. Kế hoạch tham quan dự kiến & chi phí tham gia đoàn có thể tham khảo theo Chương trình cụ thể đính kèm. 

 

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia chương trình, vui lòng đăng ký theo Bản đăng ký dưới đây & gửi về VP Hội trước ngày 20/11/2018 theo Email agtek.hcm@gmail.com; agtek@agtek.org.vn; ĐT: 028 62973567 – Fax: 028 62973540

 

Trân trọng.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/