Hyosung chuyển đổi nhà máy sản xuất xơ spandex thành nhà máy thông minh

Hyosung TNC, đơn vị sản xuất dệt và thương mại của Hyosung đang chuyển đổi các cơ sở sản xuất xơ spandex thành nhà máy thông minh cho công nghiệp 4.0.

Hyosung đã thành lập hệ thống nhà máy thông minh trong các nhà máy sản xuất xơ spandex tại Cù Châu, Gia Hưng, Quảng Đông và Chu Hải tại Trung Quốc và ở tỉnh Đồng Nai (Việt Nam). Các hệ thống dùng để quan trắc quá trình gia công, kiểm soát chất lượng và Internet vạn vật thông minh hơn.

Các hệ thống được lắp đặt dưới sự hướng dẫn từ Chủ tịch Tập đoàn Hyosung, ông Hyn Joon Cho, là người đã thúc đẩy đổi mới trong sản xuất và quản lý kể từ khi ông nắm chức Chủ tịch năm ngoái.

Ông Cho đã nhấn mạnh rằng cách thức Hyosung đứng vững là số một trên thế giới là thích ứng tới những thay đổi trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4 một cách chủ động thông qua sản xuất linh hoạt và tối ưu hóa. Để giữ vững môi trường sản xuất như vậy, Hyosung cần tích hợp công nghệ độc quyền của mình với công nghệ thông tin và truyền thông đang phát triển nhanh chóng.

Môi trường sản xuất thế hệ tiếp theo do Hyosung TNC tạo ra trong nhà máy quan trắc các quá trình gia công và kiểm soát chất lượng theo thời gian thực để sản xuất các sản phẩm có cùng chất lượng cho dù nhà máy đặt ở nơi đâu.

Các hệ thống thu thập và phân tích dữ liệu trong toàn bộ quá trình sản xuất từ nhập khẩu nguyên liệu ban đầu cho tới sản xuất và gửi hàng đi, và quản lý quá trình theo các kết quả của phân tích dữ liệu. Bằng cách này, hiệu quả của nhà máy được tối đa hóa và tính cạnh tranh sản xuất được nâng lên thêm.

Ông Cho nói rằng “Biến thành nhà máy thông minh là bước quan trọng để làm cho các nhà sản xuất đối mặt với dòng chảy khổng lồ, không thể cưỡng lại được của cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Trên cơ sở nhà máy thông minh, chúng tôi sẽ cải thiện chất lượng sản phẩm và phát triển các công nghệ mới tới mức siêu tuyệt vời và củng cố sự hiện diện của chúng tôi là nhà sản xuất spandex số 1 trên thế giới”.

Công việc thực tế để chuyển đổi các nhà máy thành nhà máy thông minh do Hyosung ITX lãnh đạo, đã khởi động công việc từ nửa cuối năm ngoái.

Ông Cho đã nhấn mạnh rằng các đơn vị sản xuất khác phải thích ứng một cách chủ động cách mạng công nghiệp lần thứ 4, bằng cách đưa công nghệ thông tin vào các công nghệ hiện hành để tạo nên các thị trường mới.

Nguyễn Hoàng Minh

https://www.fibre2fashion.com/news/industrial-textiles-news/hyosung-converting-spandex-plants-into-smart-factories-245230-newsdetails.htm

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/