THƯ MỜI TÀI TRỢ NHÂN KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP HỘI DỆT MAY THÊU ĐAN TP & ĐÊM HỘI DOANH NHÂN DỆT MAY 2018

 Kính gửi: Ban lãnh đạo Qúy Doanh nghiệp

       Lời đầu tiên Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

        Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM được thành lập từ năm 1993 . Tự hào là đơn vị luôn gắn kết các doanh nghiệp trong ngành dệt may và các đơn vị hỗ trợ cho nghành, các chương trình sự kiện của Hội tổ chức đều mang giá trị xã hội cao , có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng, được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo TP, các đối tác trong và ngoài nước và các thành viên của Hội.

        Nhìn lại chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển với tất cả sự cố gắng của Ban chấp hành Hội qua các thời kỳ cũng như sự đóng góp quý báu của các thành viên trong Hội đã cùng nhau xây dựng phát triển hoạt động Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM ngày càng lớn mạnh, với mong muốn phát huy truyền thống vượt khó , nỗ lực, sáng tạo, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cộng đồng nhằm nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng có hiệu quả để sự phát triển luôn vững mạnh.

      Chương trình Đêm hội doanh nhân dệt may 2017  thành công rực rỡ ,  khẳng định sự tài trợ của các quý vị đã đóng góp rất lớn cho chương trình. Nhân dịp này Ban chấp hành Hội một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành và niềm tri ân sâu sắc đến quý vị, quý doanh nghiệp.

        Tiếp tục chuỗi thành công đó Ban chấp hành Hội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội và sự kiện Đêm hội doanh nhân Dệt May 2018 vào ngày thứ năm 4/10/2018 Tại Trung tâm hội nghị GEM CENTER số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa kao, Quận 1

       Đêm hội doanh nhân dệt may 2018 có quy mô hoành tráng với các bộ sưu tập thời trang hiện đại, các tiết mục văn nghệ đặc sắc hứa hẹn sẽ đem đến nhiều chương trình hấp dẫn, có ý nghĩa, thu hút đông đảo giới Doanh nhân trong và ngoài ngành với sự tham dự của Lãnh đạo Thành phố, các Sở ban ngành, các đối tác , khách hàng cùng đến dự. Đây cũng là dịp để các Doanh nhân chúng ta gắn kết giao lưu, tạo mối quan hệ ngày càng bền vững. Đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị đến các đối tác, doanh nghiệp bạn.

  Vì mục tiêu phát triển của Hội cũng như thương hiệu của Quý đơn vị. Ban chấp hành Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM rất mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ nhiệt tình từ Quý Doanh nghiệp cho chương trình rất có ý nghĩa này. Sự tham gia đông đảo, mạnh mẽ của Quý Doanh nghiệp sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công chung của  chương trình. Đồng thời thể hiện sức mạnh, tình đoàn kết trong cộng đồng Doanh nghiệp ngành Dệt May chúng ta ngày càng đậm đà trong thời gian tới.

         Quyền lợi tham gia; bảng đăng ký; Thư ngỏ  tài trợ xin vui lòng xem File đính kèm và gửi về VP Hội :

Đ/C: 183 H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp

ĐT: 028. 62973 567, Fax: 028.6297 3540 .

Ms.Thủy : 0973 001199 , Ms.Khánh : 0909 729466.

Email : agtek.hcm@gmail.com; agtek@agtek.org.vn

Trân trọng cảm ơn và kính chào thân ái.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/